Bạn đang ở đây

Cập nhật giá vé tốt nhất 3 tháng đầu năm 2018 từ Vietnam Airlines

Trước thềm năm mới 2018, bên cạnh nhiều lo toan, bộn bề, bạn đừng quên lên kế hoạch cho những chuyến vi vu ý nghĩa dịp đầu năm. Và Vietnam Airlines vẫn đều đặn mang đến cho bạn những mức giá vé nội địa tốt nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm phần nào chi phí cho chuyến đi. Cùng  Vemaybayduki.com cập nhật qua bài viết dưới đây nhé.

Mời bạn tham khảo bảng tổng hợp các hành trình bay và giá vé tốt nhất trong các tháng 1, 2, 3/2018:

bang-gia-ve-noi-dia-thap-nhat-thang-1-2-3-2018-vna-cap-nhat-28-12-2017

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí. 

- Thông tin giá trên chưa bao gồm giá vé giai đoạn Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán.

- Giá vé của Vietnam Airlines đã bao gồm 20 kg hành lý ký gửi miễn cước mỗi chiều bay.

- Thông tin chi tiết về điều kiện vé và chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ phòng vé VEMAYBAYDUKI để được hỗ trợ.

Rất nhiều điểm đến thú vị đang chờ đợi bạn trải nghiệm và khám phá trong dịp đầu năm

Cập nhật từ bảng giá vé cho thấy, một số chặng bay trong 3 tháng đầu năm 2018 giảm giá vé so với dịp cuối năm 2017, trong khi đó một số chặng có tăng nhưng chỉ tăng giá nhẹ. Nhìn chung mức giá quý 1 của năm mới khá ổn định.

Cụ thể, tháng đầu tiên của năm mới, vé máy bay đi Đà Nẵng, Tuy Hòa, Chu Lai, Cần Thơ, Vinh, Sài Gòn… đều có mức giá ổn định. Tuy nhiên bước sang tháng 2 và tháng 3/2018, các chặng bay đều có mức tăng nhẹ. Chẳng hạn chặng Hà Nội – Đà Nẵng, Hải Phòng – Đà Nẵng, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Cần Thơ… Đó là bởi tháng 2 cũng trùng với dịp du xuân Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, nhu cầu đi du lịch của hành khách cũng tăng cao. Bên cạnh đó, từ tháng 2 trở đi, thời tiết của hầu hết các điểm du lịch trên cả nước đều rất tốt, phù hợp cho các hoạt động tham quan, khám phá bởi lúc này không còn quá lạnh, nhưng cũng chưa bước sang mùa hè.

Đáng chú ý là giá vé máy bay đi Sài Gòn trong 3 tháng đầu năm 2018 khá ổn định, dao động trong khoảng 800.000 đồng – 899.000 đồng/chiều. Duy nhất chỉ có chặng Thanh Hóa – Tp Hồ Chí Minh có mức giá thấp nhất tháng 03/2018 từ 1.450.000 đồng/chiều. 

Hy vọng rằng, với những thông tin cập nhật trên đây, bạn sẽ lựa chọn được điểm dừng chân tốt nhất cho hành trình du lịch đầu năm sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay, giá vé cũng như cần đặt vé máy bay, bạn vui lòng liên hệ phòng vé DuKi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.