Bạn đang ở đây

PHONG CÁCH CÁ NHÂN

PHONG CÁCH CÁ NHÂN

Phong cách của bạn là gì, bạn là mẫu người "tự quyết" vấn đề của mình; hay bạn là người thích "theo" người khác; hay bạn là mẫu người "hay cãi"....

http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/htro/Arch.jpg

 


PHONG CÁCH CÁ NHÂN CỦA BẠN


 

http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/news/Pic/W.jpg

Mẫu người nóng nảy, mạnh mẽ, hướng hành động, mục tiêu và tự lập, nhiều tham vọng, tính đua tranh cao, quyết liệt và không dễ dàng từ bỏ mục tiêu. Tuy nhiên có xu hướng chủ quan, áp đặt với người khác, bảo thủ và khó thay đổi quan điểm bản thân.

 

http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/news/Pic/L.jpg

Mẫu người thiên về tình cảm, biết lắng nghe người khác. Lợi thế lớn nhất là sự linh hoạt, uyển chuyển. Môi trường đóng vai trò quan trọng trong tiến trình học hỏi, rất dễ bị ảnh hưởng và đánh giá cao mối quan hệ giữa con người với nhau. Đôi khi có xu hướng bỏ nửa chừng trong học tập, do vậy cần những lời động viên khen ngợi để công việc, học tập đạt hiệu quả tốt hơn.

 

http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/news/Pic/R.jpg

Là mẫu người có cách suy nghĩ thường khác với số đông, theo xu hướng độc đáo, khác biệt. Nhìn nhận mọi thứ theo những cách khác nhau, đôi khi hơi lập dị, nổi loạn và xa xách với mọi người.

 

http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/news/Pic/A.jpg

 Mẫu người chậm nhưng chắc và có khả năng học hỏi, tiếp thu kiến thức vô hạn như miếng mút thấm nước. Đề cao sự thực tế và hơi thực dụng tuy nhiên là mẫu người đam mê công việc, chăm chỉ, tỉ mỉ và kiên trì.