Bạn đang ở đây

GÓC ATD

Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất trong sinh trắc vân tay trên thế giới hiện nay.

Có khoảng 100 tỷ tế bào thần kinh trong não bộ của con người. Thông tin di chuyển giữa các tế bào thần kinh ở tốc độ cao và tốc độ chậm nhất là 260 mph hay 416 kmh. Góc ATD phản ánh sự phối hợp giữa não và các cơ bắp, khả năng trong việc nhận và truyền thông tin. Tất cả các thông tin được truyền thông qua thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và cảm ứng để tế bào thần kinh và chuyển tới não để phân tích.

Góc ATD lớn hay bé gắn liền với sự sự tác động của môi trường xã hội, gia đình của người mẹ trong thời kỳ mang thai.

Đối với hội chứng DOWN, góc ATD trên 54 độ.

http://sw001.hstatic.net/7/10e38fd4eb6ee8/atd_down_grande.png

 

CHỈ SỐ GÓC ATD TRONG BÁO CÁO

 

Góc ATD<35 độ: Khả năng quan sát sắc xảo, khả năng thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng & kỹ năng vận động tinh mềm mại. Điều này cho thấy bạn rất thông minh trong học tập, nhanh trong tìm kiếm phương pháp học và có khả năng hiểu sâu. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý đến thay đổi cảm xúc, căng thăng và lo âu có thể xảy ra từ bản chất nhạy cảm của bạn.

 

Góc ATD<40 độ: Thuộc phạm vi sinh lý bình thường, thực thi tốt khả năng quan sát, khả năng thực hiện nhiệm vụ, kỹ năng vận động cũng như phương pháp thuần thục và dòng tư tưởng trong học tập những điều mới. Bạn tương đối thông minh trong học tập, có khả năng học nhanh, phản ứng nhanh và phối hợp cơ mạnh mẽ. Điều này cho biết rằng bạn có một mức nhận thức cao về các điều mới và phản ứng tốt với các điều kiện học tập.

 

Góc ATD<45 độ: Não trái/phải có năng lực quan sát, khả năng thực hiện nhiệm vụ & kỹ năng di chuyển, phù hợp với học tập từng bước nhằm huấn luyện và nâng cao. Hiệu quả bình thường và ổn định liên quan đến thuần thục về phướng pháp và các dòng tư tưởng học tập mới.

 

 

Góc ATD>45 độ: Não trái/phải phản ứng chậm hơn trong học tập và bạn cần được dạy với nhiều thời gian hơn  trong nhiều giai đoạn hoặc nhiều bước. Quy trình tư duy của bạn dài hơn và bạn hơi yếu trong kỹ năng vận động. Do đó, bạn nên phân chia quy trình thành nhiều bước và dành nhiều thời gian thực hành. Tập thể dục vận động nhiều như là chạy bộ sẽ phù hợp với bạn.