Bạn đang ở đây

GIỚI THIỆU VỀ MINDTECH

Mind Tech Group - là một nhóm các chuyên gia năng động từ nhiều lĩnh vực khác nhau đã cùng nhau truyền bá Thuyết đa thông minh và Kích hoạt não bộ tại Ấn Độ, do ông Jimmy Amin sáng lập.

Mind Tech đã được thành lập vào năm 2010 từ Surat, có mối liên hệ với các lĩnh vực giáo dục khác nhau. Mind Tech đã đến với người dân thông qua các phương tiện của Media; Divya Bhaskar và các đối tác Đài phát thanh – truyền hình để mở rộng kinh doanh. Sau khi nhận được phản hồi tốt từ Surat, MindTech dự định thiết lập kinh doanh ở các thành phố khác nhau của Gujarat. MindTech đã bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2012 tại Ahmedabad, Baroda và Saurashtra. Ở đây chúng tôi đã nhận được phản ứng tốt và sau đó chúng tôi không ngừng phát triển. Và cuối năm 2012 Mind Tech đã bắt đầu tạo ra mạng lưới của nó ở cấp quốc gia và hiện tại chúng tôi đang có mạng lưới của chúng tôi ở 20 tiểu bang và 165 thành phố. Trong năm 2017, chúng tôi đạt được mức độ quốc tế ở 17 quốc gia: Nigeria, UAE, Anh, Hồng Kông, Nam Phi, Ba Lan, Việt Nam, Singapore... Vì vậy, nó không phải là kết thúc, đối với chúng tôi đó là sự khởi đầu. Mục tiêu của chúng tôi vào năm 2020 để phát triển mạng lưới Mind Tech ở nhiều quốc gia hơn nữa.

Mindtech India là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay số 1 tại Ấn Độ và hàng đầu trên thế giới.

 Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học rất đặc biệt, nó giúp con người tìm ra tính cách, tài năng nhờ sự liên quan giữa vân tay và não bộ. Sau hàng trăm năm nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau, các nhà khoa học đã tìm ra được sự liên quan giữa chỉ số của vân tay với những thông số của bộ não như: 8 loại hình thông minh, não trái não phải, 9 chỉ số thông minh, khả năng tiếp nhận thông tin,…Những thông số này giúp chúng ta xác định được những tài năng, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người để xây dựng con đường sự nghiệp tốt nhất.

 http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/a/17%20no..jpg
 

 

 

http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/a/chungthuc_en.JPG

 

 

http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/a/iso_en.JPG

 

 

 

 

http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/a/Chung%20nhan%20logo%201.jpg

http://www.mindtech.vn/templates/mindtech.vn/data/img/upload/a/Tac%20gia%201.jpg